Những mẫu phòng khách đẹp phù hợp với căn hộ chung cư

Những mẫu phòng khách đẹp phù hợp với căn hộ chung cư

Việc bố trí một mẫu phòng khách đẹp sẽ rất đơn giản nếu như phòng khách có diện tích rộng. Nhưng hiện nay với xu thế nhà chung cư phát triển mạnh mẽ ở những đô thị lớn. Thì việc bố trí nội thất cho những căn phòng khách có diện tích nhỏ. Mà vẫn đảm bảo sự rộng rãi, sang trọng… Là điều rất khó khắn với đa số mọi người.

Hãy cùng với những kiến trúc sư của dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi. Tìm hiểu và tham khảo những mẫu phòng khách đẹp với diện tích nhỏ. Phù hợp với các căn hộ chung cư nhé.

Mẫu số 1:

mau-sofa-phong-khach-dep-2.jpg

Với diện tích hạn chế chủ nhân ngôi nhà này đã tối giản việc bài trí phòng khách của mình. Với 1 bộ bàn ghế sô pha kết hợp với những chiếc gối màu nhỏ. Tạo nên sự thoải mái cho người ngồi. Chủ nhân căn hộ đã khéo léo lựa chọn cửa sổ lớn để tạo thêm không gian mở cho phòng khách của mình.

Mẫu số 2:

mau-phong-khach-dep-2017-13.jpg

Chủ nhân căn hộ ở mẫu này đã khéo léo treo trổ những ô cửa sổ giả bằng tranh 3d. Bạn có thể phân biệt được đây là một phòng khách của căn hộ chung cư. Hay một phòng khách của biệt thự sân vườn không. Thật tài tình phải không các bạn.

Mẫu số 3:

living-room-yellow-chair-yellow-pillow-1-1030x687.jpg

 

Việc một căn chung cư với diện tích nhỏ thì không thể tránh khỏi phòng khách và phòng ăn thông với nhau. Trong mẫu phòng khách này cũng vậy. Nếu nhìn sơ qua bạn liệu có nhận ra phòng bếp ở phí sau chiếc sô pha kia không. Chủ nhân đã khéo léo dùng chính chiếc sô pha của mình để ngăn chia lối dẫn sang phòng ăn của gia đình.

Chính sự kết hợp giữa tông màu trắng của tường, cộng với mãu nâu của ghế sô pha. Xem vào đó là chiếc ghế nhỏ màu vàng và chiêc bàn nhỏ xinh xinh màu trắng. Đã làm chúng ta tập trung hết ánh mắt của mình vào đó. Thật là một thiết kế thông minh và ấn tượng.

Mẫu số 4:

mau-phong-khach-dep-7.jpg

Đây là một căn phòng khách nhỏ, được bài trí rất nhiều vật dụng, đồ đạc. Nhưng các bạn có thấy chật trội khi nhìn vào không.

Chính sự khéo léo kết hợp lấy ánh sáng tự nhiên của 2 ô cửa sổ. Cộng với những chiếc đèn treo tường màu vàng làm cho căn phòng trở nên ấm cúng, rực rỡ sắc màu. Nhưng vẫn thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên.

Trên đây là những mẫu phòng khách nhỏ, đẹp, phù hợp với các căn hộ chung cư. Các bạn hãy tham khảo và bố trí cho căn hộ của mình một cách hợp lý nhất nhé.

Chia sẻ