Mẫu nhà ống tuyệt đẹp cho nhà 4 người thiết kế hiện đại, chỉ với 700tr

Mẫu nhà ống tuyệt đẹp cho nhà 4 người thiết kế hiện đại, chỉ với 700tr

Với quỹ đất hạn hẹp như hiện nay. Thì ngày càng nhiều các ngôi nhà ống được các gia đình lựa chọn cho mình. Đặc thù về những ngôi nhà ống là có diện tích nhỏ hẹp. Chỉ từ 3-5m chiều ngang nên việc thiết kế ngôi nhà sao cho đẹp. thuận tiện. Mà vẫn đảm bảo giá thành hợp lý, hợp thời trang đang là mối quan tâm của rất nhiều người.

Có rất nhiều người tâm sự rằng không biết lựa chọn mẫu nào vì đi đâu cũng thấy nhà ống. Các nhà thì cứ giống giống nhau không tạo nên điểm nhấn cho ngôi nhà của mình.

Anh Duy tìm đến với chúng tôi. Với mong muốn nhận được sự tư vấn về mẫu nhà dành cho 4 người của mình. Ngôi nhà cần có 4 phòng. Một phòng cho vợ chồng anh chi, 2 phòng cho 2 con và một phòng cho khách.

Với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm đã và đang thiết kế cho những dự án lớn như. Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi, Royal City, Time City… Chúng tôi đã đưa ra gợi ý về mẫu nhà do kiến trúc sư Huỳnh Xuân Hải thiết kế. Để anh Duy có thể tìm hiểu và lựa chọn cho gia đình mình.

Với diện tích đất mà anh duy đang có là 4×12,5m Mẫu thiết kế được đưa ra cho anh Duy cụ thể sẽ là.

Mặt bằng tầng 1

Tầng một dành 3m phía trước làm sân vườn và nơi để xe, phía sau để 1m làm sân cho thông thoáng, có thể để thêm máy giặt và làm sân phơi.

Mặt bằng tầng 2

Tầng 2 là phòng ngủ của bố mẹ và con gái út, cả hai phòng đều có nhà vệ sinh riêng cả. Phòng con gái ở phía trước có cả ban công.

Mặt bằng tầng 3

Tầng trên cùng là phòng ngủ con gái lớn và phòng cho khách. Tuy nhiên phòng cho khách thì không có nhà vệ sinh riêng như những phòng ngủ trước nhưng lại có ban công phía sau. Từ ban công có cầu thang dẫn lên bồn nước đặt trên mái nhà.

Để các bạn có thể hiểu một cách rõ hơn chúng tôi sẽ đưa chi tiết phối cảnh từng chi tiết trong ngôi nhà để các bạn tham khảo.

Mặt Bằng tầng 1

Màu trắng sẽ là mãu chủ đạo của ngôi nhà. Màu trắng sẽ tạo cảm giác rộng rãi, thoáng mát cho ngôi nhà. Màu trắng cũng thể hiện sự sang trọng, lĩnh làm. Nhưng cũng cần chú ý đến vệ sinh một chút

Nhà bếp được thiết kế cao hơn mặt nền phòng khách. Cũng với tông chủ đạo màu trắng và thiết kế bàn ghế nhỏ gọn. Tạo cảm giác rộng rãi và sạch sẽ.

Bếp nằm ở cuối nhà tuy nhiên nhờ lấy được ánh sáng từ sân sau nên không có cảm giác bị tối. Tuy nhiên có một điểm trừ là nhà vệ sinh đối diện với bếp. Làm ảnh hướng đến phong thủy của ngôi nhà. Tuy nhiên kiến trúc sư đã khéo léo đưa tủ lạnh vào để che đi.

Phòng ngủ của bố mẹ được bài trí dơn giản, gọn gàng với các vật dụng bằng gỗ.

Phòng ngủ của con cũng được thiết kế với màu trắng chủ đạo. Với họa tiết hình ngôi sao trên trần tạo nên điểm nhấn cho căn phòng. Họa tiết này có thể thay đổi tùy vào độ tuổi cũng như sở thích của các con.

Phòng ngủ của khách được thiết kế với tông màu nâu nhạt. Nhưng lúc nào cũng ngập tràn ánh sáng tự nhiên

Đây cũng là mẫu được xem xét trong quá trình thiết kế căn hộ với giá trung bình. Của dự án Vincity Gia Lâm của tập đoàn Vingroup.

 

 

Chia sẻ