Mẫu mặt tiền nhà ống 3 tầng 5×20 đẹp chi phí vừa phải chị Hương Đà Nẵng

Mẫu mặt tiền nhà ống 3 tầng 5×20 đẹp chi phí vừa phải chị Hương Đà Nẵng

Xem thêm các mẫu nội thất đẹp được áp dụng thiết kế trong khu đô thị http://www.vinhomessmartcity.info.vn/ tọa lạc tại đường Nguyễn Trãi Thanh Xuân Hà Nội

Giới thiệu tới các bạn một mẫu mặt tiền nhà ống 3 tầng đẹp diện tích 5×20 phong cách thiết kế hiện đại lung linh khi đêm xuống bằng cách sắp đặt không gian mặt tiền thoáng mát kết hợp hệ thống chiếu sáng trang trí đồng bộ, tạo ra ánh sáng huyền ảo. 5 phòng ngủ hoàn toàn đáp ứng được những gia đình 3 thế hệ ông bà bố mẹ và các con cùng sinh hoạt.

 

Mẫu mặt tiền nhà ống 3 tầng đẹp 5m

Phối cảnh thiết kế kiến trúc nhà ống hiện đại 1 trệt 2 lầu sân thượng 5×20 chị Hương Hòa Xuân Đà Nẵng

 

Mẫu mặt tiền nhà ống 3 tầng đẹp 5m hiện đại không gian mở

 

Thiết kế mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại 5×20 được giới thiệu thiết kế xây dựng tại Hòa Xuân thành phố Đà Nẵng chủ đầu tư là chị Hương. Phong cách thiết kế nhà phố mặt tiền 5m hiện đại giúp thay đổi không gian sống các KTS mang tới cho gia đình chị Hương một mẫu nhà phố mặt tiền 5m thoáng mát hài hòa thiết kế kết với hình khối khỏe khoắn kết hợp cùng thiên nhiên cây xanh, khả năng lấy sáng lấy gió tự nhiên lớn.

 

Mặt tiền nhà ống đẹp 5m 3 tầng

Kiến trúc nhà phố 5×20 3 tầng phong cách hiện đại lãng mạn đơn giản thoáng mát

 

Mặt tiền nhà ống 3 tầng đẹp 5m kết hợp lấy sáng sân trước mặt tiền, phía sau chừa một khoảng sân trống 5m2 làm thông tầng giếng trời ở giữa đan xen các phòng đảm bảo có lượng ánh sáng cùng bầu không khí được lưu thông lọc sạch qua các tiểu cảnh cây xanh tự nhiên. Kích thước xây dựng 5x15m trên lô đất mặt phố chiều rộng 5m chiều dài 20m phổ biến nên nhiều bạn có thể áp dụng ngay phương án mặt tiền nhà phố 5m để xây dựng.

 

Phối cảnh 3D mẫu mặt tiền nhà ống đẹp 3 tầng 5x20m

 

Phối cảnh mẫu mặt tiền nhà phố 5×20 3 tầng được phân chia thành các mảng màu, màu trắng chủ đạo đan xen các ô màu hình vuông hoặc chữ nhật sơn giả đá, trên của các phần ban công, hay mái đua sơn giả gỗ sang trọng, lan can khung thép đơn giản, mỗi tầng đều được thiết kế thêm các ô trồng cây xanh. Thiết kế sơn giả nên kinh phí đầu tư hoàn thiện rất tiết kiệm từ các vật liệu chỉ ở mức khá như lan can khung thép nhưng khi được kết hợp sắp đặt đúng cách tỉ lệ đã tạo ra được khung cảnh hoàn toàn khác biệt đẹp hơn, hiện đại hơn.

 

Nhà 1 trệt 1 lầu 1 sân thượng 5x20

Phối cảnh thiết kế nhà 3D góc nhìn nghiêng nhà phố 1 trệt 1 lầu 1 sân thượng đẹp chị Hương

 

Như đã giới thiệu top 10 mẫu mặt tiền nhà phố đẹp 3 đến 4 m ngang mà công ty thiết kế nhà đẹp mới chúng tôi có dịp giới thiệu từ gần 3 năm trước thì phương án thiết kế nhà ống lệch tầng 5×20 1 trệt 2 lầu sân thượng của gia đình chị Hương có sự tối ưu khác biệt và điều chỉnh theo các thông số chuẩn của UBND thành phố Đà Nẵng. Mặt tiền nhà ống 2 tầng 1 tum 5m thành công một phần từ thiết kế có hệ thống chiếu sáng, các bóng đèn lan tỏa ánh sáng vàng chiếu sáng trên toàn bộ mặt tiền các phần ánh sáng từ trên xuống dưới, có mức sáng khác nhau tạo nên sự khác biệt. Chính ánh sáng này làm nổi bật các vị trí được sơn giả đá giả gỗ vào ban đêm, ban ngày những chụp đẹp thành một chi tiết trang trí tại mặt tiền.

 

Cách thiết kế mặt tiền nhà ống 2 tầng 1 tum 5m đơn giản

 

Kiến trúc mặt tiền nhà ống đơn giản ngang 5m thiết kế mái che tiền sảnh được đua rộng ra trước kích thước lớn, tầng 2 sử dụng chính mái che bê tông cốt thép như một ban công kích thước lớn tương đương sân thượng. Đồng bộ từ phía ngoài cổng tường rào hiện đại, thiết kế cổng nhà đẹp tối giản hình khối, loại bỏ thiết kế mái che vướng víu phù hợp phong cách hiện đại, tạo độ thoáng mát cho mặt tiền nhà phố 1 trệt 2 lầu sân thượng 5×20 hiện đại

 

Mẫu nhà 1 trệt 2 lầu 5x20 đẹp

Phối cảnh view 3 góc nhìn nghiêng từ hướng bên phải mẫu nhà phố 3 tầng mặt tiền 5m sâu 20m

 

Mẫu mặt tiền nhà ống 3 tầng đẹp mỗi tầng lầu lại có diện tích sàn khác nhau, tầng trệt thiết kế đúng theo kích thước xây dựng được cấp phép 5x15m, để lại sân trước dài 5m là sân chơi đủ để xe ô tô xe máy. Tầng 2 thiết kế đua rộng mặt tiền 1.5m và có thêm diện tích ban công là mái che tiền sảnh sân tầng trệt. Tầng 3 diện tích nằm giữa tầng trệt và tầng 2 ban công đua trước mặt tiền chiều rộng 2.7m chiều dài 1.5m.

 

Mặt bằng nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m diện tích 5×20 chị Hương

 

Không gian nội thất nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 5m được chị Hương yêu cầu chọn lựa sàn gỗ cho các phòng ngủ cầu thang và một số vị trí nội thất khác. Tại mặt bằng nội thất tầng trệt, phòng khách và phòng bếp + bàn ăn kết nối liên thông với nhau, ở giữa 2 phòng là tiểu cảnh cây xanh cùng cầu thang lên tầng 2 phần phụ đặt sát 2 bên tường tạo ra lối đi lớn ở giữa, diện tích phòng khách 20m2, phòng bếp + bàn ăn bao gồm cả 2 phần phụ nên có diện tích lớn hơn 30m2.

 

Mặt bằng nhà phố 5x20 tầng 1

Cách bố trí không gian mặt bằng nhà phố 5×20 tầng 1 chị Hương

 

Mặt bằng công năng mẫu nhà ống đẹp 2 tầng 1 tum 75m2 xây trên diện tích 5×20 ở phía không gian 5m sau cùng tầng trệt thiết kế làm một phòng ngủ nhỏ phòng vệ sinh dùng chung, 1m cuối cùng là tiểu cảnh thứ 2 phù hợp vị trí thông tầng lấy sáng sau. Tầng trệt các vị trí sử dụng gỗ là sàn phòng ngủ, bàn ăn, cầu thang, sàn tiểu cảnh giữa, kệ TV và bàn trong phòng khách.

 

Mặt bằng nhà ngang 5m dài 15m

Không gian lầu 1 thiết kế có 2 phòng ngủ 1 phòng sinh hoạt chung trong đó có 1 phòng ngủ master

 

Diện tích sàn tầng 2 gần như được ốp gỗ hoàn toàn, 2 phòng ngủ khép kín kích thước lớn trước sau, trừ vị trí phòng sinh hoạt chung ở giữa và các phòng vệ sinh là không được ốp gỗ.So với các mẫu mặt tiền nhà ống 2 tầng 1 tum mẫu thiết kế tại Đà Nẵng có ban công trước rộng rãi hơn tách biệt cùng diện tích mặt sàn nên các phòng ngủ có diện tích lớn hơn. Các bạn có thể thấy rõ 2 ô thông tầng tại tầng 2 đặc biệt mỗi phòng ngủ lại có một sân phơi nhỏ theo nhu cầu riêng.

 

Mặt bằng nhà phố 5x15

mặt bằng tầng 3 thiết kế có 2 phòng ngủ 1 phòng thờ còn lại sân thượng

 

Tầng 3 thiết kế 2 phòng ngủ nhỏ, 1 phòng vệ sinh dùng chung, đặt ở giữa là thiết kế vị trí sân phơi, phòng thờ phía trước. mặt sàn tầng 2 và tầng 3 mẫu mặt tiền nhà phố đẹp 5x15m cũng được thiết kế theo phương án lệch tầng tăng khả năng lấy sáng thông thoáng hơn phổ biến áp dụng nhiều hiện nay.

 

Chi phí xây nhà phố 3 tầng đẹp mặt tiền 5m ở Hòa Xuân Đà Nẵng

 

Mẫu thiết kế nhà phố 5×20 3 tầng phong cách hiện đại của chị Hương do KTS Thanh chi nhánh công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới chúng tôi vừa hoàn thành hồ sơ thiết kế cũng như bản vẽ xin phép theo quy định của UBND Quận Cẩm Lệ có công năng sử dụng lên đến 5 phòng ngủ 1 phòng thờ thiết kế dành cho gia đình 8 thành viên trở lên với không gian sinh hoạt vừa đủ. Ngoài mẫu mặt tiền nhà phố đẹp 1 trệt 2 lầu sân thượng 5×20 trên chúng tôi còn Demo dựng thêm 1 view kiến trúc mặt tiền nhà ống đẹp 5m 3 tầng tương đương khác để anh chị tham khảo thêm mà chọn

 

Mẫu mặt tiền nhà ống 3 tầng 5m

Hình ảnh nhà ống 3 tầng hiện đại 5×20 phương án 2 để anh chị tham khảo thêm

 

Phương án 2 thiết kế kiến trúc mặt tiền nhà ống 2 tầng 1 tum 5m về công năng mặt bằng sử dụng không thay đổi chỉ có khác biệt là phía ngoài cùng nhà đẹp mặt tiền 5m tầng 2 có thêm một lam chắn nắng và phía bên tay phải một ban công đua thêm ra ngoài 1,2m có khung bê tông hình chữ nhật ở giữa có khe thoáng giúp chắn bụi cho các bạn. Kinh phí xây nhà ống 3 tầng hiện đại 5×20 có đơn giá xây thô 3 triệu/m2 còn nội thất hoàn thiện mức khá gói 2 là 4,8 triệu/m2 áp dụng giá cuối năm 2017 còn các năm sau thì tùy theo thị trường giá cả chung của cả nước mà có sự điều chỉnh nhất định sao cho phù hợp khi ký hợp đồng xây nhà 3 tầng 5×20 từng thời điểm. Nếu quý vị thích kiến trúc khác mời tham khảo 220 mẫu thiết kế mặt tiền nhà phố tương ứng với các mảnh đất 3m đến 6m đa phong cách trong bài viết sau

 

 

Chi phí đầu tư xây dựng vừa phải khoảng 1,2 tỷ đồng hoàn thiện kinh tế phù hợp điều kiện các gia đình hiện nay. Công năng sử dụng lớn thoáng mát chính là sự cần thiết nhất ở một mẫu mặt tiền nhà ống 3 tầng đẹp trong cuộc sống hiện đại. Cảm ơn các bạn đã xem bài viết, cần tư vấn thiết kế xây dựng nhà phố 5x20m hãy liên hệ chúng tôi theo số điện thoại 0975 945 433, xin cảm ơn!

 

Chia sẻ