Mẫu biệt thự đẹp, độc đáo theo xu hướng năm 2017

Mẫu biệt thự đẹp, độc đáo theo xu hướng năm 2017

Bạn đang tìm kiếm mẫu biệt thự đẹp, độc đáo và sang trọng. Với chi phí xây dựng phù hợp, tiết kiệm sau đây là những mẫu thiết kế biệt thự mặt tiền đẹp nhất theo xu hướng 2017.

Mẫu biệt thự đẹp, hiện đại mặt tiền 2 tầng 2017

Chúng tôi mời bạn đọc cùng đến với mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại mặt tiền đẹp nhất 2017. Tuy không chiếm ưu thế về số lượng nhưng mỗi công trình loại hình này khi được trình làng đều tạo sức hút nhất định.

Hình ảnh: Mẫu biệt thự hiện đại, sang trọng 2017

Hình ảnh: Biệt Thự Gamuda Garden

Hình ảnh: Biệt Thự Đơn Lập Gamuda Gardens

Hình ảnh: Biệt Thự Song Lập Gamuda Gardens

Mẫu thiết kế biệt thự Pháp với phong cách tân cổ điển 2 tầng đẹp nhất 2017

Biệt thự Pháp và biệt thự hiện đại sang trọng về kiến trúc. Được thiết kế bởi đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư công ty thiết kế nhà đẹp. Đã khẳng định thương hiệu tại thị trường xây dựng nhiều tỉnh thành trên cả nước. Với công năng được tối ưu sẽ làm bạn hài lòng, thoải mái nhất.

Hình ảnh: Mẫu biệt thự cách tân hiện đại

Hình ảnh: Nội thất biệt thự Pháp với phong cách cách tân cổ điển.
Với rất nhiều mẫu thiết kế độc đáo mà bạn có thể lựa chọn. Việc trang trí mặt tiền, nội thất cũng như cách sử dụng màu sắc tinh thế tạo nên một hình khối thống nhất, thanh lịch. Không gian xanh được các kiến trúc sư rất chú trọng càng làm cho ngôi nhà thêm mềm mại. Yếu tố hiện đại, tiện nghi và đẳng cấp luôn là tiêu chí hàng đầu trong bộ sưu tập này.

Chia sẻ