Cuộc sống yên bình bao phủ bởi màu xanh tại chung cư

Cuộc sống yên bình bao phủ bởi màu xanh tại chung cư

Sống trong cảm giác yên bình giữa không gian bao phủ bởi màu xanh tươi mát dịu nhẹ của cây lá, ắt hẳn ai trong chúng ta đều ao ước được hòa mình vào thế giới thiên nhiên trong lành và thoáng đãng. Theo đó, Dự án Smart City đã có một sự kết hợp vô cùng hiệu quả khi mang đến một công trình toàn vẹn với cấu trúc bố trí và xử lỷ không gian hoàn hảo trong căn hộ.

khong-gian-xanh-chung-cu1

Đến với ý tưởng mới theo xu hướng thiết kế kiến trúc của năm, việc tận dụng yếu tố thiên nhiên vào ngôi nhà luôn là giải pháp hữu hiệu trong bài toán giảm nhiệt với môi trường thời tiết tại vùng khí hậu nhiệt đời. Sự linh hoạt trong cách bố trí không gian đã hỗ trợ tiện ích tối đa cho từng vật dụng nội thất giữa các gian phòng.

noi-that-xinh

Từ phòng khách với không gian mở kết hợp với bếp ăn, đã làm nền tảng cho sự sáng tạo hoàn mỹ này. Xuyên suốt từ trong ra ngoài KTS khéo léo tính toán giúp Căn hộ Smart City hô hấp tốt hơn và lấy ánh sáng trực tiếp từ thiên nhiên vào sâu bên trong ngôi nhà. Bên cạnh đó, nhiệt độ không gian được giảm tối ưu qua mẫu thiết kế bức tường rợp lá xanh hài hòa,

noi-that-xinh2

Qua đó, các nguyên tắc trên đã cho thấy rõ sự kết hợp thông minh trong việc thiết kế không gian nội thất theo chủ đề thiên nhiên vô cùng gần gũi với sự văn minh thời đại. Gu thẩm mỹ của gia chủ cũng góp phần không lớn trong phong cách sống; và việc sở hữu được một ngôi nhà đáng mơ ước, chắc hẳn mọi phiền muộn căng thẳng của một ngày bận rộn sẽ tan biến khi những giờ phút nghỉ ngơi quý giá, bạn bước vào không gian thoáng đãng và bình yên, hưởng trọn giây phút êm ấm bên gia đình thân yêu của mình.

noi-that-xinh1

Bước lên khu phòng ngủ gia đình, sự khác biệt trong phong cách thiết kế hai gian phòng bố mẹ và con trai được phân định rõ nét. Ở phòng ngủ bố mẹ, sự sang trọng mang tính hiện đại qua các trong thiết kế nội thất kết hợp vật liệu gỗ được thể hiện tinh tế. Ánh sáng nhẹ nhàng và thư thái phản chiếu qua gam màu sáng tại nơi đây mang đến cho gia chủ cảm giác thanh tịnh và yên bình cần thiết.
Và quan trọng nhất, khu vực sinh hoạt chung của các thành viên trong gia đình được áp dụng đặc biệt vào thiết kế ngôi nhà. Là một nơi thư giãn và giải trí của mọi thành viên trong gia đình, bên cạnh việc hỗ trợ cho cách hoạt động hội họp, tiệc mừng, không gian này còn góp phần nâng cao sự kết nối tinh thần và cảm xúc giữa các thành viên với nhau, giúp mọi người thêm gần gũi và hiểu nhau nhiều hơn. Khu vực đọc sách và nghe nhạc được chia thành hai gian phòng với hai phong cách khác biệt nhưng vô cùng hòa hợp và gắn kết.

Chia sẻ