Căn hộ chung cư cao cấp – lựa chọn thông minh của giới trẻ

Căn hộ chung cư cao cấp – lựa chọn thông minh của giới trẻ

Một nghiên cứu tại Mỹ đã chứng minh. Sống tại những căn hộ chung cư cao cấp giúp cuộc sống hạnh phúc và kéo dài tuổi thọ.

Các giáo sư tại đại học Havard Mỹ đã tiến hành nghiên cứu và đưa ra kết quả. Những người sống tại căn hộ chung cư từ tầng 8 trở nên. Có tỷ lệ chết sớm thấp hơn 22% so với người bình thường. Tỷ lệ bệnh phổi ít hơn 40%, và bệnh tim mạch ít hơn 35%.

ban công đã sửa

Khi chất lượng cuộc sống được đề cao

Trước đây phần lớn người dân Việt Nam thường quen với việc mua đất đề làm nhà. Bởi vậy nhiều gia đình lựa chọn mua những mảnh đất rất nhỏ để xây nhà. Chính điều này dẫn đến việc cuộc sống gặp rất nhiều bất tiện. Chưa nói đến những vấn đề về an ninh, xã hội.

Nhưng hiện nay lối mòn suy nghĩ này đang dần được thay đổi. Giới trẻ bây giờ có những lựa chọn thông minh hơn trong việc lựa chọn không gian sống. Và các căn hộ chung cư cao cấp đang dần trở thành xu thế lựa chọn tối ưu cho các gia đình trẻ.

Dự án chung cư tiêu biểu

ho dieu hoa da sua

Hiện nay có rất nhiều các dự án chung cư cao cấp. Nhưng để đạt được những yếu tố hoàn hảo cho cuộc sống. Thì không thể không nhắc đến dự án Vinhomes Smart City. Đây là một dự án được đầu tư bởi chủ đầu tư uy tín nhất trong lĩnh vực bất động sản hiện nay tập đoàn Vingroup.

Được xây dựng bao gồm 9 căn hộ chung cư cao cấp cao 40 tầng. Smart City sẽ mang lại cho cư dân của mình. Một cuộc sống hoàn hảo, hạnh phúc và viên mãn.

Dễ thấy rằng sống tại các chung cư cao tầng thì không khí thường chịu ít khói bụi hơn. Và vì vậy tỷ lệ mắc các bệnh về đường hô hấp sẽ ít hơn. Tại Smart City với hơn 70% diện tích dự án dành cho các hạng mục như; Công viên cây xanh, hồ điều hòa, khu vui chơi giải trí… Đã tạo cho Smart City một lá phổi xanh bao quanh dự án của mình. Giúp thanh lọc không khí làm cho không gian sống gần gũi với thiên nhiên hơn.

Nằm tại mảnh đất vàng của thủ đô Hà Nội. Vị trí Vinhomes Smart City được đánh giá là đắc địa bậc nhất của thủ đô. Nằm gần với các tuyến đường huyết mạch. Từ Smart City các cư dân có thể đễ dàng trong việc di chuyển đến những vị trí khác của khu vực. Điều này là một yếu tố cực kỳ quan trọng khi lựa chọn mua căn hộ chung cư. Trong thời kỳ cuộc sống bận rộn hiện nay

Cùng với chuỗi các tiện ích đẳng cấp như; Hệ thống trường học liên cấp Vinschool; Bệnh viện quốc tế Vinmec; Chuỗi cửa hàng tiện ích Vinmart… Sẽ đem lại cho cư dân sự chăm sóc toàn diện về sức khỏe cũng như giáo dục đối với gia đình mình.

Sở hữu căn hộ cao cấp dễ dàng với nhiều ưu đãi

gach-mencafeland-1466332902.jpg

Nhằm hỗ trợ khách hàng sở hữu những tổ ấm mơ ước tại căn hộ Vinhomes Smart City. Chủ đầu tư đã dành cho khách hàng rất nhiều ưu đãi. Đặc biệt đối với những khách hàng đặt mua căn hộ sớm ngay từ hôm nay.

Các chương trình chiết khấu giá. Ưu đãi về vay vốn cũng như ân hạn nợ gốc của các ngân hàng đối tác sẽ đảm bảo cho khách hàng những quyền lợi tốt nhất.

Chi tiết về bảng giá Vinhomes Smart City cùng với các chương trình khuyến mại. Độc giả có thể truy cập vào website chính thức của chủ đầu tư để tìm hiểu tại địa chỉ: https://smartcity.net.vn

 

 

 

Chia sẻ