8 mẫu thiết kế sân vườn nhỏ đẹp

8 mẫu thiết kế sân vườn nhỏ đẹp

Bạn muốn thiết kế sân vườn nhỏ xinh, diện tích nhà bạn bị giới hạn nhưng vẫn luôn muốn có không gian xanh đẹp cho nhà? Sau đây chúng tôi xin chia sẻ 8 mẫu thiết kế sân vườn nhỏ đẹp cho diện tích nhỏ.

Sân vườn tạo cho bạn cảm giác thoải mái hơn trong cuộc sống, dù nhỏ hay lớn dù nhà cấp 4 hay chung cư biệt thự thì bạn hoàn toàn có thể có những khoảng xanh cho ngôi nhà của mình.

Mẫu 1:

Sân lát gạch vuông

Sân lát gạch vuông

Sân vườn nhỏ xinh với đường đi lát đá hình vuông đan xen là viền cỏ tạo cảm giác thư thái thoải mái khi nhìn và cả khi đi trên lối đi trong sân vườn như thế này.

Mẫu 2:

Mẫu yêu cầu đơn giản với nhiều cây xanh

Mẫu yêu cầu đơn giản với nhiều cây xanh

Với sân vườn có diện tích nhỏ thì phù hợp với các tiểu cảnh sân vườn đơn giản nhưng lại rất tinh tế. Có cây xanh, nước chảy và những bồn hoa tạo cảm giác thư thái khi ngắm nhìn.

Mẫu 3:

Mẫu sân vườn nhỏ đẹp được thiết kế thêm hồ nước

Mẫu sân vườn nhỏ đẹp được thiết kế thêm hồ nước

Sân vườn nhỏ được trang trí, thiết kế thêm hồ nước nhỏ nếu diện tích khu vườn có thể cho phép. Sân vườn biệt thự sẽ đẹp hơn, đa dạng màu sắc hợp phong thủy hơn thì có một hồ nước nhỏ là rất cần thiết.

Mẫu 4:

Khi thiết kế sân vườn nhỏ ngoài tiểu cảnh sân vườn, cây xanh và những chậu hoa thì những bộ bàn ghế sân vườn là một cách tạo ấn tượng cho những vị khách, bạn bè đến nhà chơi, ngồi giải trí nói chuyện ở sân vườn với không gian xanh tuyệt vời.

Bố trí thêm bộ bàn ghế

Bố trí thêm bộ bàn ghế

Một số khu chung cư mini đang hot hiện nay đang rất ưa chuộng kiểu thiết kế sân vườn nhỏ đẹp này.

Mẫu 5:

mauthietkesanvuonnhodep

Bạn đừng ngại sân vườn nhỏ khó có thể trồng cây xanh, với Mauthietkenhadep.net.vn thì tất cả đều có thể khi bạn muốn. Sân vườn, lối đi trong sân vườn, tiểu cảnh và cây xanh được bố trí một cách hòa hợp tạo nên thiên nhiên an hòa, trong lành hơn cho ngôi nhà bạn.

Mẫu 6:

Thêm thác nước

Thêm thác nước

Tiểu cảnh thác nước, non bộ cùng cây xanh phù hợp với mọi khu vườn dù lớn hay nhỏ, nhỏ thì sẽ có những tiểu cảnh hòn non bộ nhỏ phù hợp nhất với diện tích thiết kế và thi công.

Mẫu 7:

Kết hợp hài hòa

Kết hợp hài hòa

Sự hài hòa trong thiết kế sân vườn là rất quan trọng. Phải đầy đủ những yếu tố cần thiết cho sân vườn là một chuyện, nhưng phải giải quyết được nhu cầu của ngôi nhà của bạn. Những điều bạn muốn luôn được đáp ứng, như bàn ghế sân vườn, không gian xanh, hay tiểu cảnh thác nước…

Mẫu 8:

Khu vườn nhỏ xinh

Khu vườn nhỏ xinh

Diện tích vườn nhà bạn lớn hay nhỏ, bạn muốn có một khu vườn nhỏ xinh, không gian xanh đẹp cho ngôi nhà của mình… xem thêm tại http://mauthietkenhadep.net.vn/chuyen-muc/mau-san-vuon-dep

Chia sẻ